Bình Định ngày nay ra mắt phiên bản tiếng Anh và nâng cấp giao diện mới

Từ 9h ngày 09/07/2010, trang thông tin điện tử Bình Định ngày nay chính thức công bố phiên bản tiếng Anh – Binh Dinh today tại địa chỉ www.binhdinhtoday.com.

Giao diện phiên bản tiếng Anh – Binh Dinh today (www.binhdinhtoday.com).

Binh Dinh today ra đời nhằm phục vụ cho bạn đọc quốc tế quan tâm đến Bình Định, người nước ngoài đang sống – làm việc tại Bình Định và bạn đọc trong nước nói chung – Bình Định nói riêng có nhu cầu tham khảo tin tức, giao lưu bằng tiếng Anh.

Bạn đọc Binh Dinh today có thể truy cập vào địa chỉ nói trên để tìm đọc những thông tin đa dạng trong mọi lĩnh vực như Xã hội, Kinh tế – Đầu tư, Du lịch Bình Định…, những thông tin khá đa dạng về văn hóa truyền thống, cuộc sống, con người Bình Định và cả những bài viết cảm nhận rất đặc sắc về quê hương Bình Định.

Với vị thế đã được khẳng định, chất lượng ngày càng được nâng cao, Bình Định ngày nay hướng đến trở thành một không gian tương tác hấp dẫn, một địa chỉ hữu ích và đáng tin cậy của bạn đọc. Nhân dịp này, chúng tôi gửi tới bạn đọc, tác giả và các doanh nghiệp lời tri ân sâu sắc vì những đóng góp trong quá trình phát triển của chúng tôi.

Cùng với sự ra đời Binh Dinh todayBình Định ngày nay cũng nâng cấp giao diện mới với bố cục hợp lý và màu sắc trang nhã hơn, bạn đọc có thể chọn font màu cho giao diện ưa thích của mình chỉ qua một cái nhấp chuột vào logo màu trên đầu trang tin. Các doanh nhân có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo trực tuyến để quảng bá hình ảnh, sản phẩm, bài viết giới thiệu và thông tin tuyển dụng…

Hãy ủng hộ Bình Định ngày nay phát triển bằng cách cung cấp thông tin, gửi tin bài, góp ý, phê bình… về nội dung trang tin và bằng cả những cú nhấp chuột vào địa chỉ www.binhdinhngaynay.com và www.binhdinhtoday.com.

Trân trọng!

http://www.binhdinhngaynay.com/newsdetails.asp?NewsId=new_103904225207

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Xây dựng thương hiệu. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s